Mơ thấy con cua may hay rủi? Con số may mắn dành cho bạn

Mỗi giấc mơ đều có thông điệp riêng chứ không hề ngẫu nhiên. Bạn đừng nên bỏ lỡ bất kỳ ẩn ý nào phía sau mỗi giấc mơ. Vậy khi mơ thấy con cua sẽ mang điềm may hay rủi? Những con số nên đánh khi mơ thấy cua? Cùng Kubet tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giải mã chi tiết giấc chiêm bao thấy cua
Giải mã chi tiết giấc chiêm bao thấy cua

Giải mã giấc mơ thấy con cua

Mơ thấy cua theo quan niệm người xưa là điềm xấu, mang tính xui rủi. Nếu bạn mơ thấy guấc mơ này, đừng vội hoang màng. Vì biết đâu đây là lời nhắc nhở trước mà vũ trụ dành cho bạn.

Mơ thấy một con cua

Theo văn hoá tâm linh, cua không phải là động vật đem lại may mắn. Nếu bạn mơ thấy con cua, thì nên cảnh giác với những điều không may có thể xảy ra.

Cua là con vật có lớp giáp, đại diện cho những rắc rối khó mà giải quyết trong thời gian ngắn được. Điềm báo những khó kăn trong cuốc sống sẽ rất ảnh hưởng đến bạn, vì thế bạn luôn bị áp lực nặng nề. Điều cần làm bây giờ của bạn không phải ngồi than vãn mà bình tĩnh, đối mặt và tìm ra đối sách giải quyết vấn đề.

Mơ thấy cua cũng đem lại dự báo về tình trạng sức khoẻ của bạn. Thời gian này bạn cần thả lòng và giữ sức khoẻ nhiều hơn là tập trung làm việc. Hãy xem lần thử thách sắp ập đến cùng lúc này là cơ hội dừng lại nghỉ ngơi, hồi sức. Nếu không thể cứu vãn tình hình công việc, ít nhất phải giữ được sức khoẻ.

Nếu bạn mơ thấy con cua, thì nên cảnh giác với những điều không may có thể xảy ra.
Nếu bạn mơ thấy con cua, thì nên cảnh giác với những điều không may có thể xảy ra.

Chiêm bao cua bò lên người

Tương tự với giấc mơ trên, chiêm bao này cũng đem lại cảnh báo xấu trong công việc. Tín hiệu từ giấc mơ cho thấy rằng, bạn sẽ có thử thách lớn khi có đối thủ trong công việc. Nên cẩn thận với các hợp đồng làm ăn, mau bán vì có thể bị hớt tay trên. Dù có để phòng và cẩn thận đến đâu thì người này vẫn làm ảnh hưởng và gây trì trệ trong công việc. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lấng, vàng thật thì không sợ lửa. Có năng lực thì dù khó khăn mấy vẫn sẽ hoàn thành tốt.

Chiêm bao gặp cua bò vào nhà

Con cùa theo quan niệm mang điềm dữ. Nếu chiêm bao thấy cua vào nhà, nghĩa là gia đình bạn sắp gặp vận rủi. Khi đọc lời giải mã này, hẳn bạn lo sợ và cảm thấy bất an. Tuy nhiên, điều đó không giải quyết vấn đề giúp bạn. Sống tích cực cho hiện tại, suy nghĩ trước cho tương lai. Giữ một tâm thế và sức khoẻ sẵn sàng đối diện mới là điều nên làm lúc này.

Xem thêm: Ngủ mơ thấy chó trắng – đánh con số nào chắc thắng?

Mơ thấy con cua kẹp tay mình

Đây là giấc mơ muốn cảnh báo bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của bản thân. Hãy hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận trong thời gian tới vì dễ rước thị phi vào người. Đồng thời, bạn cũng nên lưu tâm trong cách giao tiếp, cử chỉ, thái độ của mình. Bởi có người đang muốn hạ bệ, bêu rếu hình ảnh của bạn. Đừng quá bận tâm đến những lời nói xấu, hãy cứ chứng tỏ mình thông qua cử chỉ giao tiếp hằng ngày.

Chiêm bao thấy mua bán cua

Khả năng cao vận xui sẽ đến với bạn thời gian này. Bạn sẽ vướng vào những rắc rối, thị phi không hiểu lý do. Đây là chuyện không thể tránh khói nhưng bạn đừng chủ quan khi gặp chiêm bao này. Lời khuyên là hãy chuẩn bị tâm thế để đối diện nhé.

Chiêm bao thấy giết cua

Nhiều chuyện sẽ xảy đến làm bạn không kịp trở tay. Giấc mơ thấy con cua này là tín hiệu rằng có ai đó đang tính toán hại bạn. Thật may vì bạn đã mơ giấc mơ này, nó như lời nhắc nhở bạn phải cẩn thận đề phòng.

Chiêm bao thấy đang ăn cua

Đây là chiêm bao hiếm hoi về cua đem lại may mắn cho chủ nhân giấc mơ. Mơ thấy mình đang ăn cua đem lại vận may về mọi mặt trong cuộc sống cho bạn từ sự nghiệp, tình yêu hay tiền bạc đều hết sức thuận lợi.

Những điềm báo khi mơ thấy con cua
Những điềm báo khi mơ thấy con cua

Mơ thấy cua chết

Giấc mơ mang điềm xui xẻo về công việc cho bạn. Bạn có thể gặp nhiều chuyện dẫn đến không hoàn thành công việc tốt như mong đợi từ cấp trên. Khả năng cao bạn sẽ bị nhiều khiển trách trong công việc. Ngoài ra, ở các cuộc cạnh tranh hay thi đua trong công việc, bạn đều nằm ở thế bị động, gặp nhiều bất lợi hơn.

Mơ thấy con cua rụng càng

Giấc mơ thể hiện bạn là nguời có khát vọng và ước mơ, bạn luôn muốn làm mới bản thân, không ngại thử thách. Bạn sẵn sàng thay đổi và phá vỡ những định kiến về bản thân để khẳng định mình.

Chiêm bao đang bắt cua

Đây là giấc mơ mang đến dự báo tốt lành về sự nghiệp của bạn. Có thể bạn sẽ gặt hái nhiều thành công, kết quả tốt nhờ sự cố gắng của bản thân.

Nếu trong chiêm bao bắt được ít cua thì qua giấc mơ cho thấy bạn là người tự tin và độc lập. Bạn biết mình muốn gì, cần gì cũng như khả năng của mình đến đâu. Bạn luôn có kế hoạch và đặt mục tiêu trước cho bản thân. Nhờ vào năng lực và phấn đấu không ngừng, bạn sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt.

Nếu trong chiêm bao thấy mình bắt được nhiều cua điều đó cho thấy bạn là một người mang năng lượng tích cực. Bạn thu hút mọi người cũng nhờ lan toả nguồn năng lượng đó. Bạn truyền cảm hứng và luôn khiến mọi người thoải mái khi làm việc cùng.

Còn nếu bạn mơ thấy con cua đã chết thì bạn nên xem xét lại về công việc mình đang làm. Nó dự báo thấy có thể bạn đang đi sai hướng. Đừng chủ quan khi mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy coi như lời cảnh báo. Cẩn thận suy xét lại về kế hoạch cuộc sống để có điều chỉnh hợp lý nhé.

Chiêm bao đang bắt cua
Chiêm bao đang bắt cua

Mơ thấy người khác bắt cua

Giấc mơ thể hiện bạn là người thiếu quyết đoán. Bạn luôn chần chừ, đắn đo trong mọi quyết định để rồi vụt mất cơ hội. Thận trọng suy nghĩ trước khi quyết định là tốt, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy can đảm và thêm chút liều lĩnh. Không có cơi hội nào đến nếu bạn không chủ động nắm bắt. 

Mơ thấy con cua và con ốc

Đây là giấc mơ mang thông điệp không tốt trong chuyện tình cảm. Giấc mơ khuyện bạn nên xem xét về mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cần chủ động tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết, không thể để tình trạng mâu thuẫn, cãi vã xảy ra liên tục. Bạn và người ấy nên cho nhau thời gian xem xét có nên tiếp tục hay chia tay trong tốt đẹp.

Chiêm bao thấy càng cua

Ngủ mơ thấy càng cua là điềm báo có nhiều bước ngoặt lớn làm xoay chuyển cuộc sống của bạn. Sự xoay chuyển đó có thể tốt hoặc không. Tuy nhiên, đều mang đến cho bạn nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn. Nếu bạn chủ động, biết nắm bắt thì cuộc sống sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Mơ thấy con cua lớn

Mơ thấy cua lớn cho thấy bạn là người có hoài bão và tham vọng lớn. Bạn có nhiều ý tưởng và kế hoạch muốn thực hiện. Đừng ngần ngại, hãy thử sức vì giấc mơ nói rằng luôn có người đồng hành giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Điềm báo về mơ thấy sóng thần? Con số may mắn nên chơi

Mơ thấy con cua đánh số gì?

 • Chiêm bao thấy cua con đánh ngay số may mắn là: 18, 25
 • Nhìn thấy cua sắp đẻ trong giấc mơ, ghi liền con: 34, 44
 • Chiêm bao thấy hai con cua con số nên đánh là: 26, 81
 • Mộng cua cắn chảy máu đánh ngay số may mắn: 62, 78
 • Chiêm bao gặp con cua đang bò: 67, 98
 • Mơ thấy mình bắt được cua đánh ngay 08, 88
 • Mộng thấy mình ăn thịt cua: 04, 27
 • Chiêm bao thấy cua màu đen: 45, 87
 • Chiêm bao thấy cua màu đỏ: 20, 64
 • Chiêm bao thấy cua màu trắng: 38, 25
 • Ngủ mơ thấy con cua dưới đồng đánh ngay số: 09 – 95
 • Chiêm bao thấy cua đang bò chọn số: 42 – 91
 • Chiêm bao thấy cua bò vào nhà số may mắn là: 68 – 90
 • Chiêm bao thấy đàn cua đánh ngay: 14 – 61
Mơ thấy con cua đánh số gì?
Chiêm bao thấy con cua đánh số gì?

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi thu thập được về việc nằm mơ thấy con cua dành cho bạn. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp anh em phần nào giải mã giấc mơ của mình.

Nếu có giấc mơ nào khiến bạn trằn trọc nhưng chưa tìm được thông điệp đằng sau, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Kubet. Tại đây đội chuyên gia giấc mơ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp anh em giải đáp tất cả những giấc mộng của bản thân. Bạn cũng có thể chủ động vào trang chủ Kubet để tìm kiếm lời đáp cho những ẩn ý đằng sau mỗi giấc mơ. Ngoài ra, kubet cũng cung cấp thêm về những con số nên đánh để có những kèo may mắn cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *