Mơ thấy giếng nước có ý nghĩa gì? 99+ con số may mắn chắc thắng

Giếng nước là một hình ảnh vô cùng quen thuộc ở các làng quê Việt Nam ngày xưa. Giếng nước là có kết cấu hình tròn, được khoan đâm sâu xuống lòng đất, dùng để chứa nước. Nhắc đến giếng nước ta có thể liên tưởng đến hình ảnh sâu thẳm, tối tăm và bí ẩn. Chính vì lẽ thế mà khi nằm mơ thấy giếng nước người ta thường rất lo lắng và sợ hãi. Bởi họ nghĩ giấc mơ này sẽ mang tới những điều xui xẻo. Vậy sự thật có phải như thế không? Hãy cùng KUBETK giải mã trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Mơ thấy giếng nước có ý nghĩa gì?
Mơ thấy giếng nước có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của việc chiêm bao thấy giếng nước

Đằng sau mỗi giấc mơ hay là những điềm báo tâm linh vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Những giấc mơ này có thể là điềm báo những chuyện sẽ diễn ra trong tương lai.

Theo tâm linh, những giấc mơ thấy giếng nước thường là điềm báo may mắn. Nó gắn liền với tài vận và vinh hoa phú quý. Chính vì thế nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ này thì sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm thì đều thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, bên cạnh những điềm may mắn thì đôi khi giấc mơ này cũng là điềm báo xui xẻo. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để cùng giải mã giấc mơ về giếng nước một cách chi tiết nhất!

Giải mã những giấc mơ thấy giếng nước thường gặp

Mỗi giấc chiêm bao thấy giếng nước sẽ mang một điềm báo khác nhau.
Mỗi giấc chiêm bao thấy giếng nước sẽ mang một điềm báo khác nhau.

Chiêm bao thấy cái giếng nước ở trong nhà mình

Khi ngủ mơ thấy giấc mơ này các bạn nên cẩn thận. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của con cái. Có vẻ như con cả trong gia đình bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, thậm chí là bệnh nan y.

Chiêm bao mơ thấy giếng nước tràn ngập nước

Mộng thấy nước dưới giếng dâng lên tràn ngập là thông điệp tốt. Sắp tới đây gia đình bạn sắp có một vài tin vui. Đặc biệt là trong làm ăn, kinh doanh hanh thông và gặp nhiều may mắn. Chúc mừng bạn và gia đình nhé.

Mộng thấy giếng nước khô hạn, cạn kiệt nước

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của KUBETK, bạn nên cẩn thận nếu nằm mơ này. Sắp tới bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Sắp tới bạn sẽ đến hạn về tiền bạc, có thể là bị đánh cắp hoặc kế hoạch đầu tư thất bại.

Chiêm bao mơ thấy giếng đầy cá đang bơi

Nằm mơ thấy giếng nước trong vắt, có rất nhiều cá đang bơi lội dưới đó thì đây là giấc mơ báo hiệu sự may mắn. Điều này có nghĩa là sắp tới gia đình bạn sẽ đón chào thành viên mới. Có thể là con dâu hay con gái sẽ có em bé. Hay trong công việc, bạn sẽ được sếp giao cho trọng trách quan trọng và hoàn thành tốt.

Mộng thấy mọi người đang đào giếng

Nếu bạn chiêm bao thấy đào giếng thì đây là điềm tốt. Sắp tới đây bạn sẽ được giao cho nhiều cơ hội để tỏa sáng trong công việc. Bạn sẽ tận dụng tốt những cơ hội này và bước tới đỉnh cao cuộc đời. Nhưng bạn không nên ngủ quên trên chiến thắng mà phải luôn nhắc nhở bản thân nỗ lực nhé.

Mơ thấy bản thân mình bị rơi xuống giếng

Nếu bạn chiêm bao thấy bản thân bị  xuống giếng thì hãy cẩn thận. Giấc mơ này báo hiệu một điềm báo xui xẻo sẽ đến với bạn. Nó cho thấy công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Hãy cẩn thận trước lời ngon tiếng ngọt của đối tác, cẩn thận bị rơi vào bẫy.

Xem thêm: Nằm mơ thấy con trăn điềm lành hay dữ? Nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy một người quen rơi xuống giếng

Có vẻ bạn là người khá vô tâm. Bạn chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà không để ý đến những người xung quanh. Điều này khiến cho những người xung quanh dần ghét bỏ và xa lánh bạn.

Chiêm bao mơ thấy giếng nước bị vỡ

Nếu bạn mơ thấy giếng bị vỡ thì trong tương lai gần bạn sẽ bị thất thoát về tiền của. Tình trạng này sẽ kéo dài cho tới cuối năm và có vẻ gây nhiều khó khăn cho bạn. Để tránh trường hợp này, bạn nên cân nhắc kĩ dự án mà mình đang thực hiện, quản lý chi tiêu hợp lý.

Mơ thấy người lạ rơi xuống giếng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang vô cùng áp lực vì cuộc sống hiện tại. Bạn cảm thấy trọng trách trên vai quá nặng nề từ gia đình đến công việc. Nhưng đừng lo lắng, sắp tới đây sẽ có một người xuất hiên, giúp bạn xua tan đi mọi mệt mỏi. Họ sẽ cùng đồng hành với bạn trên chặng đường dài phía trước.

Một số giấc mơ liên quan đến giếng nước khác

Một vài giấc mơ liên quan tới giếng nước khác
Một vài giấc mơ liên quan tới giếng nước khác

Chiêm bao mơ thấy giếng nước nóng đang sôi: Giấc mơ này là tin tốt, ngụ ý rằng sắp tới bạn và gia đình sẽ gặp vận tốt tiền vào như nước.

Mơ thấy mây tọa lạc trên miệng giếng: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên đề phòng những xung đột, cãi vã. Nếu có thể thì nên hòa giải, tránh xảy ra bạo lực không đáng có.

Mộng thấy giếng nước rêu cỏ mọc xum xuê: Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Bạn đang cần người chia sẻ để lấy lại điểm cân bằng ban đầu.

Mơ thấy bản thân đang tắm bên cạnh giếng nước: Giấc mơ này cho biết bạn đã mắc phải lỗi lầm và đang dấu giếm. Hãy đối mặt với sự thật, nói ra sớm để nhận được sự tha thứ của mọi người.

Mơ thấy bóng của chính mình trong giếng: Giấc mơ này là lời nhắc cho bạn nhìn nhận và sửa chữa những việc sai đã làm trước kia.

Mơ thấy bản thân lấy nước từ cái giếng: Giấc mơ này cho biết có người đang lợi dụng bạn để làm việc không tốt.

Mơ thấy mình múc được bùn từ giếng: Chiêm bao này cho biết bạn sẽ luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Mơ thấy bản thân bị rơi xuống giếng: Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc và không nên tiêu xài hoang phí.

Xem thêm: Mơ thấy một người nhiều lần là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Mơ thấy giếng nước đánh con gì chắc thắng

Nên đánh con gì khi mơ thấy giếng nước.
Mơ thấy giếng nước đánh con gì chắc thắng?
 • Chiêm bao mơ thấy cái giếng nước đơn thuần: 08-80, 69-96, 06-60
 • Mơ thấy cái giếng nước có đầy cá: 29, 92
 • Mộng thấy nước trong giếng dâng ngập miệng giếng đánh 10, 16.
 • Nằm mơ thấy giếng cạn khô đánh con số là 88, 09 và 80.
 • Ngủ mơ thấy giếng nước trong veo đánh số 33, 83.
 • Nếu mơ thấy đang đào giếng thì đánh ngay 06-60.
 • Mơ thấy bản thân mình rơi xuống giếng: 68, 98, 00.
 • Chiêm bao thấy người quen của mình rơi xuống giếng: 10, 16, 26.
 • Mơ thấy một người lạ nào đó rơi xuống giếng: 00, 66.
 • Nằm mơ thấy một giếng nước đục ngầu thì đánh số 64 hoặc 87
 • Nằm mơ thấy mình tắm ở bên cạnh giếng nước đánh con số 65 hoặc 89.

Kết luận

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho anh em toàn bộ thông tin về giấc mơ thấy giếng nước. Hi vọng những điều vừa chia sẻ có thể giải đáp được thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay của KUBETK nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *