Ngủ mơ thấy phật là điềm gì? Nên đánh con số nào may mắn

Theo tín ngưỡng trong văn hoá phương Đông, bàn tay Phật tượng trưng cho sự bình yên, tĩnh lặng và bình an. Vì vậy, giấc mơ thấy tượng Phật hay tượng Phật mang đến những điềm lành cho người mơ.

Mơ thấy Phật luôn là giấc mơ mà rất nhiều người muốn thấy, vì đây là hình tượng cho các đức tính tốt đẹp nhất của con người. Tuy nhiên, không phải giấc mơ về phật nào cũng mang lại sự tốt đẹp và bình an. Hãy theo dõi thêm phần bài viết của Kubet ngày hôm nay giải mã chi tiết những giấc mơ thấy các vị phật nhé.

Chiêm bao thấy phật có ý nghĩa gì?
Chiêm bao thấy phật có ý nghĩa gì?

Giải mã chi giấc mơ thấy phật thường gặp

Theo từng quan niệm thì việc chiêm bao các giấc mơ như thế này sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bỏ qua yếu tố tôn giáo, tín ngưỡng thì chúng ta sẽ có những giải đáp chi tiết như sau.

Chiêm bao thấy bạn đang lạy Phật

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân cúi đầu hoặc quỳ, vái lạy trước Phật hoặc tượng Phật thì đây là điềm báo tốt. Nó cho thấy rằng mọi suy nghĩ và tâm tư của bạn đều tập trung vào đức phật. Giấc mơ này cho thấy rằng tâm hồn bạn vô cùng bình yên và thoát khỏi những thứ trần tục.

Chiêm bao mơ thấy phật, tượng phật

Theo tín ngưỡng Phật giáo cổ xưa, khi đạt giác ngộ và thể nghiệm Phật giáo, người ta hay gặp các giấc mơ thấy tượng Phật. Ngủ mơ thấy tượng Phật hoặc tượng là điềm báo trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Chiêm bao thấy Phật Di Lặc

Khi chiêm bao thấy bồ tát Di Lặc là điềm báo về sự may mắn về tài chính, sức khỏe. Thời gian sắp tới đây tài chính gia đình bạn sẽ hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Chiêm bao thấy phật cười

Giấc mơ thấy Phật đang mỉm cười cho thấy bạn đang có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Hãy tận dụng các cơ hội kinh doanh trong giai đoạn này. Đây là cơ hội tốt làm cho doanh nghiệp của bạn thành công hơn.

Chiêm bao thấy đang quỳ lạy trước tượng Phật Như Lai

Mơ thấy đang quỳ lạy trước Phật Như Lai là một điềm xấu.
Mơ thấy đang quỳ lạy trước Phật Như Lai là một điềm xấu.

Nằm chiêm bao thấy tượng Như Lại Phật Tổ dự báo bạn sẽ gặp một số khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn luôn giữ một trái tim nhân hậu thì tất cả sẽ nhanh chóng được giải quyết. Bạn hãy cố gắng sống thật tốt, làm phước cho đời cho người. Sự sung túc của bạn sẽ dần được nâng cao.

Phật Tổ Như Lai mỉm cười với bạn, chắc chắn sắp tới đây cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc. Nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc sẽ xuất hiện và bạn hãy tận dụng chúng để gây ấn tượng với sếp nhé. Nếu biết cách tận dụng, nó sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng.

Xem thêm: Mơ thấy sư thầy là điềm gì? 101 số nên đánh qua giấc mơ này

Chiêm bao thấy tượng phật bị đổ vỡ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị căng thẳng trong công việc. Hay có thể là căng thẳng trong các mối quan hệ lãng mạn. Chắc hẳn hiện tại là một khoảng thời gian tồi tệ với bạn. Nhưng qua những việc này, nó dạy cho chúng ta nhiều bài học quý giá. Đừng lo lắng, Đức phật sẽ bảo vệ bạn để hoàn thành thử thách. Hãy luôn kiên nhẫn và giữ bình tĩnh nhé.

Chiêm bao thấy Phật bằng đúc bằng vàng

Nằm mơ thấy Phật vàng là điềm báo cho sự may mắn đó. Đây là  điềm báo về sự thành công, phát triển trong công việc, sự nghiệp. Các bạn sẽ có nhiều hướng đi mới, nhiều thành tựu tốt đẹp trong sự nghiệp của mình.

Chiêm bao thấy tượng phật bị rơi

Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Đừng quá lo lắng và hãy nói với những người thân yêu về những khó khăn của bạn. Bạn có thể nhận được lời khuyên, sự an ủi, hay thậm chí là cách để vượt qua khó khăn.

Chiêm bao thấy tượng phật ở chùa

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang vô cùng tốt. Đây là thời gian của hạnh phúc và yên bình của bạn. Nên tận dụng thời gian này để thực hiện những chuyến du lịch cùng gia đình, người thân, bạn bè. Ngoài ra, công việc của bạn cũng tiến triển thuận lợi và không có trở ngại nào.

Mơ thấy phật Quán Thế Âm Bồ Tát

Chiêm bao mơ thấy phật Quan Thế Âm Bồ Tát.
Chiêm bao mơ thấy phật Quan Thế Âm Bồ Tát.

Nếu bạn nằm mơ thấy Quán Thế Âm đang ngồi trên đài sen thì đây là điềm lành. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, giấc mơ thấy bồ tát bay trên bầu trời báo hiệu bạn sẽ gặp được một bác sĩ giỏi. Người có thể chữa khỏi những căn bệnh lâu năm và thậm chí là căn bệnh tâm thần. Đặc biệt, nằm mơ thấy Phật Quan Thế Âm A Di Đà giáng thế báo hiệu bạn sắp gặp được người thân của mình.

Chiêm bao mơ thấy phật đang nằm

Nếu bạn đang ấp ủ một dự án kinh doanh, hãy nắm lấy cơ hội của mình ngay. Có vẻ như bạn sẽ nhận được một số đề nghị hợp tác trong thời gian này. Vui lòng hay kiểm tra lại và chấp nhận chúng. Đây là thời điểm tốt để tiến hành thực hiện dự án của mình.

Về các mối quan hệ, mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp và mọi người đều dành tình cảm lớn cho bạn. Hãy nhớ phải luôn tôn trọng và đối xử tốt với họ nhé.

Nằm mơ thấy phật đánh con số may mắn nào

Nằm mơ thấy phật đánh con số nào may mắn.
Nằm mơ thấy phật đánh con số nào may mắn.
 • Khi chiêm bao thấy phạt đánh ngay con : 57- 75- 51- 01
 • Chiêm bao mơ thấy phật di lặc đừng ngại ngần chọn số: 51- 42
 • Chiêm bao thấy phật đang khóc đánh: 32- 28
 • Chiêm bao thấy phật quan thế âm bồ tát: 57- 75
 • Chiêm bao gặp phật tổ đánh con: 28- 82
 • Thấy phật và chùa trong giấc mơ của mình đánh: 15- 45
 • Chiêm bao thấy đức phật và con ma chọn: 21- 78
 • Chiêm bao thấy bức tượng của phật a di đà đánh: 10- 69
 • Chiêm bao thấy phật ở trên trời đánh con số: 99
 • Chiêm bao thấy mình đang quỳ lạy phật bà quan âm đánh: 47- 74
 • Chiêm bao thấy tượng phật được đúc bằng vàng đánh con: 12- 67
 • Chiêm bao thấy tượng phật bị đổ vở đánh con: 44
 • Chiêm bao gặp tượng phật đang bị cháy đánh: 54
 • Chiêm bao thấy tượng phật được làm bằng chất liệu đồng đánh: 18- 81
 • Chiêm bao thấy tượng phật được đúc bằng đá đánh con: 10- 01
 • Chiêm bao thấy đức phật đang cười với mình đánh: 23- 43
 • Chiêm bao mơ thấy phật xuất hiện dưới nước đánh: 03- 30
 • Chiêm bao thấy bàn thờ có phật đánh số : 27
 • Ngủ mơ nhìn thấy kinh phật đánh số: 19
 • Chiêm bao thấy phật đột nhiên mở mắt đánh con: 98- 89
 • Chiêm bao thấy phật nghìn mắt nghìn tay chọn đánh con: 47

Xem thêm: Ngủ mơ thấy chồng ngoại tình điềm gì? Đánh số nào trúng lớn?

Kết luận

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy phật thường gặp. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho anh em giải đáp thắc mắc của mình. Đặc biệt là chọn ra được con số may mắn phù hợp cho mình. Nếu bài viết trên vẫn chưa giải đáp được giấc mơ của bạn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Kubet để được đội ngũ tư vấn giải đáp nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *