Ngủ mơ thấy sấm sét báo hiệu gì? 99+ số bạn đánh chắc thắng

Mỗi giấc ngủ mơ xảy đến với bạn đều đem lại tín hiệu cho bạn. Giấc mơ nào cũng mong muốn báo hiệu cho bạn một điều gì đó. Vậy bạn ngủ mơ thấy sấm sét muốn báo cho bạn điều gì? Và con số nào bạn nên đánh khi chiêm bao thấy sấm sét. Hãy cùng KUBETK tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Nguyên nhân mơ thấy sấm sét

Sấm sét xuất hiện vào những ngày mưa lớn và mưa đầu mùa. Sấm sét vô cùng nguy hiểm và có thể dẫn tới sự việc không mong muốn. Vậy bạn chiêm bao thấy sấm sét mang lại điềm lành hay dữ đối với cuộc đời của bạn. Nhắc đến sấm sét thì mang lại cho nhiều người sự sợ hãi, lo lắng.

Chính vì thế bạn mơ thấy nó báo cho bạn rằng bạn sẽ gặp phải những tai bay vạ gió từ chính miệng mình. Bên cạnh báo điềm dữ thì nhiều giấc mơ thấy sấm sét giúp bạn có những điều may mắn, thay đổi lớn trong cuộc sống. Hãy cùng giải mã giấc mơ này để hiểu rõ hơn về điềm báo. Và nó sẽ dự đoán tương lai của bản thân bạn một cách đúng nhất nhé.

Ngủ mơ thấy sấm sét báo hiệu gì? Con số bạn đánh chắc thắng
Ngủ mơ thấy sấm sét báo hiệu gì? Con số bạn đánh chắc thắng

Điềm báo chi tiết từ giấc mơ

Có vô vàn các loại giấc mơ về sấm sét kèm theo những điềm báo tốt hay xấu khác nhau. Bạn đang thắc mắc không biết giấc mơ của mình báo điềm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh làm gãy cây

Điềm báo về giấc mơ này rằng bạn đang chấp nhận với thực tại, bạn không yêu cầu cao. Bạn là một người sống thực tế, bạn cảm thấy rằng hiện tại đang làm bạn hạnh phúc. Bạn cảm thấy may mắn vì bản thân trước kia đã không ngừng cố gắng.

Tuy vậy bạn hãy đừng từ bỏ, không tiến lên nữa. Nếu bạn dừng lại có lẽ bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Bạn cần hưởng thụ đi đôi với liên tục khám phá những điều mới lạ xung quanh mình bạn nhé.

Trường hợp thấy sấm sét đánh vào phòng của bạn

Nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét đánh vào phòng ngủ của bạn, xin chúc mừng bạn vì những thăng tiến của bạn sắp tới. Bạn đang khá chật vật với những xui xẻo nhưng thời gian tới bạn sẽ may mắn. 

Ngủ mộng thấy sấm sét đánh
Ngủ mộng thấy sấm sét đánh

Có thể bạn sẽ được sếp khen và tiến cử lên một chức vụ tốt hơn vị trí hiện tại. Hoặc bạn sẽ được thưởng một chuyến du lịch vì là nhân viên xuất sắc. Nhưng không vì thế bạn không ngừng cố gắng bạn nhé để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh chết người

Thông điệp từ giấc mơ thấy sấm sét này là sự xui xẻo đến với bạn, bạn nên cẩn thận với việc đi đường. Bạn nên đi chậm, ngó trước sau khéo đụng vào người khác rồi mâu thuẫn với người lạ. Đặc biệt thời gian này bạn chú ý đến sức khỏe của mình, bạn đang làm việc quá sức.

Sức khỏe là vô cùng quan trọng, bạn là người khá yếu nhưng thường xuyên không chú ý đến bản thân. Có thể thấy bạn là một người ham công việc, vì vậy hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhé.

Xem thêm: Mơ thấy mua vé số là gì? 99+ điềm báo tài lộc đến với nhà bạn

Đang ngủ mơ thấy sấm sét đánh trúng bản thân

Bạn hãy trau dồi nhiều kĩ năng về định hướng bạn đã đặt ra trong thời gian trước. Khoảng thời gian này bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt tại nơi mà công việc bạn yêu thích.

Đang ngủ mơ thấy sấm sét đánh trúng
Đang ngủ mơ thấy sấm sét đánh trúng

Bạn sẽ gặp được những anh chị leader tràn đầy kinh nghiệm giúp đỡ bạn. Bạn được họ yêu quý, luôn quan tâm và giúp bạn trong sự nghiệp. Bạn thật may mắn trong thời gian tới hãy tận dụng bạn nhé.

Mơ thấy sấm sét đánh liên tục

Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có mâu thuẫn về tiền đất đai. Bạn là người nhìn xa trông rộng nhưng đôi khi bạn không cẩn thận dẫn đến cớ sự như hôm nay. Bạn tranh cãi với người khác về đất đai và người đó vô cùng thân thiết với bạn. Bạn nên cùng nhau ngồi lại, phân tích đúng sai tránh sử dụng bạo lực bạn nhé.

Chiêm bao thấy sấm sét gây cháy 

Chắc hẳn bạn đang có điều gì che giấu một ai đó lâu nay, hiện tại người đó đã biết. Cho thấy rằng không gì là mãi mãi, cũng đã đến lúc họ phải biết được sự thật. Bạn luôn lo lắng cho họ nhưng không nghĩ đến bản thân đã phải chịu đựng như thế nào. Sau sự việc này họ vô cùng coi trọng, thương yêu bạn vì những gì bạn đã làm. Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc như hiện tại bạn nhé.

Xem thêm: Mơ thấy máy bay rơi là điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

Đánh số gì khi mơ thấy sấm sét?

Những con số sẽ phù hợp với những nội dung mơ thấy khác nhau, việc lựa chọn số vô cùng khó khăn. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra những con số giúp bạn tham khảo để chọn một cách đúng nhất. 

 • Ngủ mơ thấy nhiều tia sét xuất hiện 2 lần: Số 22, số 89, số 11.
 • Bạn chiêm bao thấy tiếng sét nhưng không nhìn rõ được cơn sét đó: Số 55, số 03.
 • Nằm ngủ thấy có sét đánh trước mặt mình nên chọn: Số 43, số 70, số 89.
 • Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình con số nên lựa: Số 15, số 19, số 13.
 • Trong giấc mơ thấy sét đánh trúng hồ nước ở chùa: Số 43, số 04, số 62.
 • Ngủ mơ thấy sấm sét đánh làm gãy cây: Số 99, số 87, số 33.
 • Trường hợp mộng thấy sấm sét đánh vào phòng của bạn: Số 92, số 13.
 • Chiêm bao ngủ thấy sấm sét đánh chết người: Số 05, số 58, số 12.
 • Đang ngủ mộng thấy sấm sét đánh trúng bản thân: Số 22, số 44, số 57.
 • Bạn ngủ chiêm bao thấy sấm sét đánh liên tục: Số 52, số 51, số 59.
 • Ngủ mơ thấy xuất hiện sấm sét gây cháy: Số 01, số 02.
 • Gặp giấc mơ thấy sét đánh gãy cành cây: Số 75, số 89.
 • Chiêm bao thấy sét đánh trúng nhà: Số 12, số 85.
 • Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu có thể thử đánh với số: Số 10, số 20, số 90.
 • Trong mộng thấy sấm sét đánh chết người chọn số: 38, số 69, số 71.
 • Nằm ngủ mơ thấy cột thu lôi, trụ sét: Số 47, số 42.

Kết luận

Bài viết trên giải đáp chuyên gia giải mã giấc mơ thấy sấm sét. Mong là bài viết giúp bạn hiểu thêm về giấc mơ này và những điềm báo xoay quanh nó. Các bạn đừng quên theo dõi những bài viết thú vị khác tiếp theo của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *